Lời của hoa

Đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm

Đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm tiện lợi và nhanh chóng, mời quý khách hàng liên hệ với hoa tươi Bảo Hân – shop cung cấp dịch vụ hoa tươi uy tín, chất lượng. Nhà tang lễ gần chùa Vĩnh Nghiêm đặt tại quận 3, là nơi tổ chức đám tang cho những người dân sống xung quanh chùa Vĩnh Nghiêm và người dân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Xem thêm: nhiều mẫu hoa chia buồn

Đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm shop hoa nào uy tín?

Để tìm kiếm một vòng hoa đám tang uy tín, trước hết cần quan tâm xem shop đó dùng các loại hoa tươi, hoa giả hay hoa cườm để kết thành vòng hoa lớn. Một shop cung cấp hoa viếng đám tang uy tín sẽ sử dụng hoa tươi, sử dụng đúng loại hoa mà khách hàng đã đặt. Chụp ảnh gửi khách hàng check lại trước khi giao hàng và đặc biệt quá trình vận chuyển cẩn thận để từng bông hoa trên vòng hoa tang không bị dập nát.

Đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm

Mỗi vòng hoa là vật phẩm phúng viếng đều thể hiện tấm lòng tiếc thương vô hạn đối với người quá cố, là lời chia buồn, động viên gia quyến vượt qua đau thương. Vì thế, shop hoa uy tín cần nắm được phong tục tang ma vùng miền để thiết kế vòng hoa, màu sắc hoa phù hợp.

Hiện nay, phúng viếng người mất đã trở thành nét đẹp văn hoá trong đời sống tinh thần của người Việt. Vòng hoa tang giúp trang hoàng đám ma thêm long trọng hơn và ấm cúng. Đồng thời tỏ tấm lòng của người đi viếng, mong thần thức người chết hoan hỉ vì được mọi người quan tâm chu đáo. Vì thế, đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm uy tín tại Bảo Hân sử dụng hoa tươi hay hoa cườm kết thành vòng hoa thay cho tấm lòng thành của người viếng gửi đến người đã khuất.

Đặt vòng hoa đám tang Chùa Vĩnh Nghiêm gồm những mẫu nào?

Shop hoa tươi gần chùa Vĩnh Nghiêm được Bảo Hân phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Đó là những vòng hoa cườm truyền thống Miền Nam thiết kế gọn nhẹ, bằng chữ gửi lời chia buồn ở chính giữa. Vòng hoa đan kẽm bọc vỏ nhựa màu tím, họa tiết đan xen màu trắng, xanh, tím than và các vòng hoa mẫu hiện đại.

Mẫu vòng hoa cườm

Các mẫu vòng hoa cườm hiện có sẵn tại cửa hàng, khách hàng đặt hoa chỉ sau khoảng 30 phút là shop hoàn thành đơn hàng. Đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm sử dụng hoa cườm có mức giá từ: 400.000 – 500.000 đồng.

Mẫu vòng hoa màu trắng

Vòng hoa đám tang màu trắng thường phổ biến được sử dụng nhiều. Mẫu vòng hoa này sử dụng hoa lan trắng, hoa lan hồ điệp, hoa hồng, hoa cúc, lan tường…

Đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm màu trắng như một lời đưa tiễn tiếc thương vô hạn đối với người đã mất. Thay cho lời cảm ơn xuất phát từ trái tim và lời cầu chúc viên mãn. Không còn niềm hạnh phúc nào hơn những tình cảm cao quý, tri ân người ra đi trong sự tiễn biệt thân tình.

Vòng hoa viếng đám tang do bảo Hân thiết kế có thể có nhiều tầng như nhiều cung bậc cảm xúc dành cho người đã khuất.

Mỗi tầng hoa được thiết kế hài hòa, trang nhã, kết nối với nhau như bước chuyển của cuộc đời, mang ý nghĩa luân hồi của tạo hóa. Đó cũng là sự thấu hiểu, sẻ chia với gia quyến người đã khuất.

Mẫu vòng hoa màu tím

Mẫu vòng hoa tím thường được Bảo Hân thiết kế hình tròn, mang ý nghĩa luân hồi và cũng là sự thuần nhất trong vũ trụ, nơi vạn vật bắt đầu và cũng là nơi vạn vật kết thúc. Vòng hoa thay lời chia buồn đến gia quyến, mong người đã khuất đến với thế giới tốt đẹp hơn. Cửa hàng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm tại Bảo Hân có chân tự đứng thuận tiện đặt trong khuôn viên lễ tang.

Vòng hoa đám tang hiện đại không sử dụng hoa tang truyền thống mà sử dụng đa dạng các loại hoa lan tím, ly vàng, hoa hồng trắng, các tông màu ấm áp và sang trọng. Vòng hoa phù hợp với viếng người cao tuổi, thể hiện sự tôn kính với người ra đi, thay lời chia buồn sâu sắc đến người ở lại.

Mẫu vòng hoa màu vàng

Mẫu vòng hoa vàng thường kết từ hoa lan, hoa ly, hoa cúc, hoa hồng và một số loại hoa khác. Màu vàng thể hiện sự tôn kính, hương thơm của hoa hòa với mùi khói hương trầm tỏa.

Hoa màu vàng chứa đầy sự hy sinh hiếu nghĩa và tình cảm. Với tất cả ý niệm tuyệt diệu, hoa màu vàng như lời tri ân đến người đã khuất. Tiếng nói mang tất cả sự tiếc thương, đồng thời cũng là lời cảm ơn cho sự sống đã qua.

Vòng hoa tang lễ chia buồn theo phong tục người Việt, chỉ gửi đến sau khâm liệm và trước di quan. Thời điểm này, chủ nhà sẽ nhận vòng hoa, lời chia buồn từ bạn bè, người thân, hàng xóm. Để đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm, quý khách cần nắm được giờ khâm liệm, truy điệu để gửi vòng hoa đến viếng cho hợp lý. Bất kì điều gì, đúng lúc thì vạn sự an lành, sai thời điểm, dễ thành công cốc, thậm chí còn gây hiểu lầm không đáng có.

Chuẩn bị nội dung phúng viếng kèm đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm

Nội dung phúng viếng đi kèm vòng hoa

Nội dung trên vòng hoa tang lễ tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng, đó chính là lời nguyện cầu để người ra đi thanh thản, là sự chia sẻ chân thành giúp phần nào xoa dịu nỗi đau trước sự mất mát lớn lao này của gia đình.

Nội dung phúng viếng kèm vòng hoa viếng đám tang thường thấy nhất là:

Kính viếng:

Từ được sử dụng nhiều nhất trên các vòng hoa viếng đám tang, sử dụng ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Bản thân từ kính viếng đã đủ nói lên lòng kính trọng người đã khuất, chia sẻ cùng với gia đình nỗi buồn đau mất người thân. Kính Viếng hiểu đơn giản là phúng viếng người mất theo cách kính trọng nhất, chia sẻ mất mát, đau thương, an ủi, động viên người sống.

Thành kính phân ưu:

Là sự thành tâm chia sẻ đau thương, mất mát, mang nghĩa động viên, an ủi đối với người còn sống. Từ thành kính là lời chia buồn hoa mỹ và giảm nhẹ hơn từ kính viếng.

Vô cùng thương tiếc:

Người đến viếng có vai vế lớn hơn người đã mất, vô Cùng Thương Tiếc thể hiện cảm xúc thương nhớ, vô cùng đau buồn và tiếc nuối về sự ra đi của người đã mất.

Xin chia buồn:

Đây là cụm từ khá chân chất, mộc mạc, bày tỏ lòng chân thành với gia đình.

Kính điếu: là câu dùng trong miền Nam, nhưng cũng ít thông dụng.

Cách ghi vòng hoa

Người thân của đối tác mất, cách ghi vòng hoa viếng như sau: Công ty…. kính viếng hương hồn Cô/ Bác/ Anh/ Chị…

Người thân nhân viên công ty qua đời, đại diện công ty đi viếng, nội dung vòng hoa ghi như sau: Ban lãnh đạo cùng tập thể công ty … kính viếng hương hồn Cô/ Bác/ Anh/ Chị,..

Đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm gửi đến viếng đám tang là người thân trong họ hàng, gia đình, cách ghi vòng hoa như sau:

Anh/chị… bên nội ngoại vô cùng tiếc thương.

Viếng thông gia, cách ghi như sau:

Gia đình ông bà thông gia kính viếng…

Gia đình ông bà thông gia …cùng các con kính viếng…

Gia đình thông gia con gái/con trai thứ …. kính viếng.

Gia đình thông gia con gái/con trai Trưởng thành kính phân ưu.

Viếng người thân của bạn:

Tập thể lớp … trường …. kính viếng.

Các cháu ….. bạn ….. kính viếng.

Nhóm bạn thân bạn …..kính viếng hương hồn bác….

Liên hệ đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm

Tìm kiếm dịch vụ đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc bất cứ tỉnh thành nào không khó. Nhưng để tìm được địa chỉ chăm chút từng bông hoa, từng bố cục kệ hoa kèm lời phúng viếng được in ấn cẩn thận, vận chuyển chu đáo thì không phải dễ.

Đến với Hoa tươi Bảo Hân, quý khách sẽ được phục vụ trọn vẹn những điều nêu trên. Chúng tôi cam kết:

Miễn phí giao hoa quận nội thành.

Miễn phí thiết kế, in ấn nội dung.

Tư vấn nội dung phúng viếng ý nghĩa phù hợp với từng trường hợp.

Gửi hình trước, sau khi giao

Giảm giá tới 5%-6% cho lần mua hoa tiếp theo.

Lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn những gì mong đợi.

Ngay sau khi đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm xong, shop sẽ thực hiện việc cắm và giao hoa đúng hẹn. Có thể yêu cầu gửi hình vòng hoa sau khi shop đã cắm xong để kiểm duyệt và chỉnh sửa nếu cần.

Với nhiều chi nhánh và đối tác liên doanh trải đều quanh khu vực TP HCM, Bảo Hân giao hoa nhanh và miễn phí ship nội thành

Đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm quý khách có những ưu đãi đặc biệt như:

Giá hoa được hỗ trợ nên mức giá phải chăng nhất.

Thời gian giao hoa nhanh nhất, vì chúng tôi có hoa tươi các loại có sẵn tại cửa hàng. Có đội ngũ nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp, khách đặt hàng chỉ sau 30 – 40 phút là đã có hoa tại nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm.

Giao hoa miễn phí khi khách đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm tư gia Quận 3 và các quận xung quanh.

Thường xuyên cập nhật khoảng 10 mẫu vòng hoa  mới hàng tháng.

Ngoài ra, Bảo Hân nhận vận chuyển vòng hoa đến địa điểm khách hàng yêu cầu trên địa bàn thành phố xung quanh khu vực nhà tang lễ Chùa Vĩnh Nghiêm thuộc Quận 3  như:  đường Nguyễn Hiền, đường Điện Biên Phủ, đường Cách Mạng Tháng 8, đường Trần Quốc Thảo và Lê Văn Sỹ. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Nguyễn Sơn Hà, đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Nguyễn Thị Diệu, Phạm Ngọc Thạch, đường Nguyễn Thị Minh Khai,  đường Sư Thiện Chiếu, đường Trần Quốc Toản.

Đường Trương Định, đường Võ Thị Sáu, đường Trương Quyền, đường Võ Văn Tần, đường Trần Văn Đang. Đường Huỳnh Tịnh Của, Lê Quý Đôn, Lê Văn Sỹ, Kỳ Đồng, Lê Ngô Cát, Lý Chính Thắng, Lý Thái Tổ. Ngô Thời Nhiệm, Nguyễn Hiền, Nguyễn Sơn Hà..

Trên đây là những chia sẻ của hoa tươi Bảo Hân về đặt vòng hoa viếng đám tang gần chùa Vĩnh Nghiêm. Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ uy tín để đặt mua vòng hoa viếng đám tang, hay cần tư vấn chọn vòng hoa, nội dung ghi trên vòng hoa, vui lòng liên hệ với chúng tôi.