Lời của hoa

Vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vòng hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão , hãy gọi ngay cho Bảo Hân. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hoa uy tín, chất lượng. Cùng tham khảo dịch vụ của chúng tôi thông qua qua bài viết ngay sau đây.

Một phần không thể thiếu trong các đám tang đó chính là hoa tang lễ. Mỗi lẵng hoa kèm theo đó là lời chia buồn với gia quyến và gửi gắm tình cảm dành cho người đã khuất. Cũng vì lý do này mà Bảo Hân mong muốn cung cấp vòng hoa viếng đám tang.

Xem thêm: nhiều mẫu hoa chia buồn, hoa viếng đám tan

Ý nghĩa của hoa viếng đám tang

Với người đã khuất

Vòng Hoa viếng đám tang đặt tại hoa tươi Bảo Hân để gửi đến nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – số 5 Phạm Ngũ Lão là những bó hoa tươi mang ý nghĩa lớn đối với người đã khuất.

Vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão

Mỗi bông hoa là lòng thành kính, sự tôn trọng, niềm tri ân, biết ơn của người viếng dành cho người đã khuất. Tất cả tình cảm dành cho người ra đi đã được gửi gắm qua vòng hoa viếng đám tang.

Đó còn là sự mong mỏi, niềm hy vọng dành cho người đã khuất. Hy vọng linh hồn sớm được siêu thoát, an yên và hạnh phúc ở cõi vĩnh hằng.

Theo quan điểm của Phật Giáo về kiếp luân hồi, vòng hoa tươi như chiếc thuyền trôi, đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng. Người viếng cầu mong người đã khuất được đầu thai, bắt đầu một cuộc sống khác.

Dù theo nghĩa nào thì vòng Hoa viếng đám tang với người đã khuất, cũng thể hiện tình cảm sâu sắc với người đã khuất.

Với gia chủ

Mỗi vòng hoa Bảo Hân mang đến nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng- số 5 Phạm Ngũ Lão, không chỉ ý nghĩa với người đã mất mà còn có ý nghĩa với gia chủ.

Sự ra đi của người thân, đối với những người ở lại là cả một khoảng đau buồn và thương tiếc. Người đến viếng mang vòng Hoa viếng đám tang để thay cho lời chia buồn sâu sắc đến với gia chủ. Đồng thời, mong gia chủ bớt buồn đau để tập trung lo hậu sự chu toàn cho người đã mất. Người đã khuất cũng sẽ được đầu thai và bình an, người ở lại cũng vẫn phải bước tiếp. Vậy nên, người ở lại cần nén nỗi đau để sống tốt, có như vậy, người ra đi mới thanh thản và sớm siêu thoát.

Mỗi vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng) rồi sẽ được đặt trên nắp quan hoặc quanh mộ người khuất. Khi những người cuối cùng đưa tang ra về, thì chỉ còn những vòng hoa bên cạnh người đã khuất trong những ngày đầu tiên lìa xa cuộc đời.

Về nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng)

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng trực thuộc bệnh viện quân y 175, quản lý bởi Bộ Quốc Phòng phía Nam. Đây là địa điểm phục vụ việc tổ chức tang lễ cho các quan chức, cán bộ cao cấp của Nhà nước.

Nhà tang lễ có hai sảnh làm lễ nên có thể tổ chức 2 đám tang cùng lúc. Sảnh lớn có sức chứa khoảng 1000 người, sảnh nhỏ sức chứa khoảng 200 người, thiết kế sạch sẽ, hiện đại và trang nghiêm.

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – số 5 Phạm Ngũ Lão chỉ có 1 nhà quàn lớn và 1 nhà quàn nhỏ. Tang lễ nơi đây cho phép sư thầy niệm kinh, nhưng không dựng bàn thờ Phật. Đăng ký trước với ban quản lý để có thể gửi thi hài và liệm tại đây.

Vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão tại sao cần?

Mỗi vòng Hoa viếng đám tang gửi đến nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – số 5 Phạm Ngũ Lão là một hành động không chỉ mang tính nhân văn, mà còn là nghĩa cử cao đẹp của người sống gửi đến người đã khuất. Đó cũng là lời chia buồn gửi tới gia quyến của họ.

Mỗi vòng viếng đám tang gửi đến nhà tang lễ là để tỏ lòng thành kính, sẻ chia mất mát đối với gia đình người đã khuất. Dù sao chăng nữa, việc tới dự lễ tang là sự sẻ chia để những người trong gia đình phần nào vơi đi nỗi mất mát, nỗi đau quá lớn.

Đối với mỗi vòng Hoa viếng đám tang gửi đến nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng), hoa tươi Bảo Hân không đặt nặng sự cầu kì, thiết kế rườm rà, hay màu sắc sặc sỡ. Hoa chia buồn đám tang cần phải phù hợp, đôi khi chỉ cần đơn giản nhưng mang lại cảm giác dễ chịu và nhất là giảm bớt sự đau buồn trước tang gia.

Đặt vòng Hoa viếng đám tang gửi đến nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng Bảo Hân giao miễn phí

Chọn đơn vị cung cấp hoa tươi nhanh chóng, tiết kiệm

Đến với Bảo Hân, khách hàng được cung cấp dịch vụ đặt vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng) chất lượng. Không chỉ đa dạng mẫu hoa, cách trang trí mà quý khách hàng còn không cần mất thời gian tới cửa hàng để chọn mẫu. Khách hàng có thể đặt mua online, đặt thời gian giao hoa đến Nhà tang lễ một cách nhanh chóng.

Giá thành vòng hoa viếng đám tang hiện dao động từ khoảng vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng. Khách hàng chọn mẫu hoa theo mong muốn, đặt ngày giao và cách thức thanh toán phù hợp. Bảo Hân đảm bảo cung cấp các vòng hoa chất lượng giá thành phải chăng nhất tới quý khách.

Đảm bảo chất lượng

Bảo Hân luôn cố gắng đảm bảo chọn hoa tươi, chất lượng hoa trước khi cắm. Lựa chọn đúng mẫu hoa khách hàng đã chọn, cài cắm chắc chắn để vận chuyển vòng hoa không giập nát, ảnh hưởng đến chất lượng vòng hoa cũng như tâm tư người viếng gửi gắm qua mỗi vòng hoa.

Nguyên liệu để trang trí, cành phụ, giá đỡ hoa đều sẽ được chăm chút cẩn thận để mang trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

Thường xuyên cập nhật nắm bắt nhu cầu  và thị hiếu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Bảo Hân đầu tư và sáng tạo là mong muốn gửi gắm chút tình cảm vào từng sản phẩm vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng.

Với sự trau chuốt, tỉ mỉ, dày dặn kinh nghiệm của người nghệ nhân cắm hoa, mỗi sản phẩm hoa sẽ thay quý khách gửi những tình cảm chân thành đến người đã khuất.

Bảo Hân cam kết đem đến khách hàng vòng hoa đẹp, cao cấp, chất lượng hàng đầu mà giá cả hợp lý. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, sang trọng, đẳng cấp, ý nghĩa, thành kính, mà còn mang giá trị tinh thần sâu sắc. Qua đó tạo dựng sự yêu mến, niềm tin của khách hàng với thương hiệu hoa tươi Bảo Hân.

Miễn phí vận chuyển nội thành

Với các đơn đặt vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng) trên một triệu đồng, Bảo Hân sẽ dành ưu đãi đặc biệt, miễn phí vận chuyển hoặc phí vận chuyển cực thấp đối với khu vực nội thành,… đảm bảo giữ hoa tươi nguyên, không bị giập nát, không bị héo, giảm chất lượng. Ưu đãi đặc biệt áp dụng cho khách hàng thân quen với shop và cả khách hàng mới.

Trang trí đa dạng theo yêu cầu

Các vòng Hoa viếng đám tang gửi đến nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng) được ưu tiên lựa chọn thường là mẫu hoa được kết thành hình tròn, có thể là 1 tầng, có thể là 2 tầng, màu trắng, xanh pastel trang nhã. Màu vàng, tím,… tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Một số loài hoa được xem là đặc trưng trong các đám tang là hoa ly trắng, hoa cúc, thược dược, hoa huệ, lan, hồng trắng,… những loài hoa thể hiện niềm thành kính, tiếc thương, dành cho người đã khuất.

Khách hàng có thể chọn chủ đề, mẫu hoa theo mong muốn, chọn thông điệp ghi trên vòng hoa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bảo Hân sẽ làm theo yêu cầu của khách và có những tư vấn, góp ý nếu khách hàng cần.

Các mẫu vòng Hoa viếng đám tang phổ biến được gửi đến nhà Tang Lễ Bộ Quốc Phòng – số 5 Phạm Ngũ Lão

Vô Cùng Thương Tiếc

Mẫu vòng hoa viếng đám tang phổ biến nhất được đặt tại hoa tươi Bảo Hân, để gửi đến nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng số 5 Phạm Ngũ Lão, là những mẫu hoa 1 tầng hoặc 2 tầng kèm theo thông điệp “vô cùng thương tiếc”.

Đây là cách thể hiện sự chia buồn đơn giản và chân thật nhất. Với thông điệp này khi đọc nên, người ta sẽ hiểu ngay được ý nghĩa của nó. Vừa thể hiện sự tiếc nuối và thương nhớ trước sự ra đi của người quá cố gần gũi nhất. Vừa thể hiện sự chân thành, hợp hoàn cảnh. Nội dung thông điệp ghi trên vòng hoa chỉ cần ngắn gọn và đơn giản. Mỗi lời chia buồn như lời động viên sâu sắc dành cho gia quyến người mất, điều này là rất cần vào lúc này.

Kính viếng

“Kính viếng” là thông điệp được khách hàng sử dụng nhiều đối với vòng hoa viếng đám tang. Từ “Kính” là thể hiện sự kính trọng, còn từ “viếng” là sự viếng thăm. Với thông điệp này, vừa thể hiện sự thành kính của người viếng và hơn nữa là sự ghi nhận những cống hiến mà người đã khuất để lại cho cuộc đời.

Ý nghĩa của từ “Kính viếng” chính là phúng viếng một cách kính trọng nhất. Thông điệp này được sử dụng rộng rãi trên mọi vùng miền, từ ngữ tưởng chừng như đơn giản mà mang ý nghĩa cao đẹp.

Thành kính phân ưu

Một mẫu vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng) khác được đặt nhiều tại hoa tươi Bảo Hân là thông điệp “Thành Kính Phân Ưu”. Nếu các thông điệp ở trên là những lời cầu chúc đến người đã mất thì “Thành Kính Phân Ưu” mang nghĩa sẻ chia nỗi buồn đến gia quyến người đã mất.

“Thành” là sự thành tâm, tương tự như “Kính viếng”, “Kính” mang nghĩa kính trọng, “Phân Ưu” là chia sớt nỗi buồn, đồng cảm với mất mát của gia chủ. Thành kính phân ưu chính là sự chia sẻ đau thương, mất mát, là lời an ủi, động viên đến người còn sống.

Cách xa

Đây là thông điệp được sử dụng không nhiều như các thông điệp ở trên nhưng mỗi vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng) do khách hàng đặt tại hoa tươi Bảo Hân gửi đến đều mang ý nghĩa về sự chia xa. Sự chia xa mãi mãi, không có ngày gặp lại.

Như vậy, trong bài viết của mình, Hoa tươi bảo Hân đã chia sẻ đến quý khách hàng về những mẫu vòng Hoa viếng đám tang nhà tang lễ số 5 Phạm Ngũ Lão (Bộ Quốc Phòng) để các bạn tham khảo. Dịch vụ đặt vòng hoa tang Bảo Hân luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời gian và địa điểm. Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo hết mình để quý khách hàng không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của Bảo Hân.